Tai nghe AirPods Bluetooth Apple

  • Giá : 3.900.000 đ
  • Phí giao hàng: Liên Hệ
  • Tóm Tắt Thông Tin Sản Phẩm
  • Hàng chính hãng Apple

    Bảo hành chính hãng 12 tháng toàn cầu 

    Hàng Nhập Khẩu : Sing , USA

  • 0936 111 322TƯ VẤN MUA HÀNG

  • 0979 110 110TƯ VẤN KỸ THUẬT

Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
Thanh toán khi nhận hàngTai nghe không dây.
Sau khi thiết lập một máy đơn giản, AirPods tự động và luôn luôn kết nối.

Sử dụng chúng chỉ là dễ dàng ,có thể cảm nhận được khi họ đang ở trong tai của bạn và tạm dừng khi bạn lấy chúng ra. Và kinh nghiệm AirPods chỉ là tuyệt vời cho dù bạn đang nghe iPhone, Apple Watch, iPad hoặc Mac. Không dây. Huyền diệu. Chỉ cần lấy chúng ra và sẵn sàng để sử dụng với tất cả các thiết bị của bạn. Đặt chúng trong tai của bạn và nó kết nối ngay lập tức.

Nói vào nó và giọng nói của bạn âm thanh rõ ràng. Tất cả những điều đột phá AirPods có thể làm được là nhờ điều khiển bởi chip Apple W1.

Nó sản xuất không dây cực kỳ hiệu quả cho một kết nối tốt hơn và cải thiện âm thanh. Và chip W1 quản lý pin rất tốt, bạn có thể nghe trong 5 giờ .Đó là hiệu suất đó là chưa từng có trong một thiết bị nhỏ bé này.

Biết khi bạn đang nói chuyện. Một gia tốc bằng giọng nói nhận ra khi bạn đang nói chuyện và làm việc với một cặp beamforming micro để lọc ra tiếng ồn bên ngoài và tập trung vào âm thanh của giọng nói của bạn. Biết khi nào bạn đang nghe.

Cảm biến quang học và gia tốc chuyển động làm việc với các chip W1 để tự động điều khiển âm thanh và tham gia vào các microphone, đem lại cho bạn khả năng sử dụng một hoặc cả hai AirPods. AirPods cho phép chơi âm thanh ngay khi họ đang ở trong tai của bạn. Âm thanh rõ ràng vượt trội. Nó tuyệt vời với âm nhạc, phim ảnh, và nhiều hơn nữa.

AirPods cung cấp phong phú, chất lượng cao âm thanh AAC. Và khi bạn muốn được lắng nghe, micro kép beamforming lọc ra tiếng ồn xung quanh khi bạn thực hiện cuộc gọi hoặc nói chuyện với Siri. Tự động thiết lập, chuyển đổi.

AirPods tự động kết nối với tất cả các thiết bị Apple của bạn. Họ đồng thời kết nối với iPhone và Apple Watch, và âm thanh ngay lập tức chuyển giữa các thiết bị. Bạn muốn nghe máy Mac hoặc iPad của bạn? Chỉ cần chọn AirPods trên những devices.

AirPods: bluetooth
Cổng sạc: lightning
Thời gian nghe nhạc: 5 h
Thời gian đàm thoại: 2 h

 

Đánh Giá Khách Hàng Về Sản Phẩm

Sản Phẩm Cùng Loại