Loa Bose soundlink mini 2 ( bluetooth )

  • Giá : 4.700.000 đ
  • Phí giao hàng: Liên Hệ

Bảo hành trách nhiệm 03 tháng ( 06 tháng + 500k )

  • Tóm Tắt Thông Tin Sản Phẩm
  • - Kích thước: 5.08 x 5.84 x 18.03 cm
    - Trọng lượng: 0.67 kg
    - Sản phẩm chính hãng Bose (USA)
  • 0936 111 322TƯ VẤN MUA HÀNG

  • 0979 110 110TƯ VẤN KỸ THUẬT

Giao hàng hỏa tốc được áp dụng
Thanh toán thẻ tiền mặt hoặc chuyển khoản
Thanh toán cà thẻ miễn phí tại cửa hàng
Thanh toán khi nhận hàng

Loa BOSE SoundLink Mini 2 Ra mắt giữa năm 2015 , có 2 màu sắc : bạc trắng và đen tuyền .

Thưởng thức âm nhạc của bạn trên đường đi, ở khắp mọi nơi bạn đi.SoundLink® Mini Bluetooth II mang đầy đủ, âm thanh tự nhiên với âm bass mạnh sâu hơn bạn mong đợi từ một loa siêu nhỏ gọn phù hợp trong lòng bàn tay của bạn. Nó kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Bluetooth khác, vì vậy bạn có thể nghe nhạc, video hoặc trò chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Và loa tích hợp cho phép bạn nhận cuộc gọi to, quá. Big âm thanh với sâu bass-cho cảm giác nghe toàn dải Wireless và cực kỳ nhỏ gọn, do đó bạn có thể mất bất cứ nơi nào âm thanh Bose® Được xây dựng trong loa cho phép bạn nhận cuộc gọi to Giọng nói nhắc nhở nói chuyện với bạn thông qua Bluetooth ghép nối, vì vậy nó là siêu dễ dàng Pin có thể sạc lại đóng lên đến 10 giờ 
SoundLink® Mini II là nhỏ và nhẹ, đủ để nhét vào túi của bạn. Nó nặng trong lúc chỉ 1,5 £. Cấu hình thấp của nó cho phép bạn đặt nó gần như bất cứ nơi nào và cung cấp một trọng tâm thấp mà làm cho nó gần như không thể bị đổ nhào. Pin lithium-ion có thể sạc lại cung cấp lên đến 10 giờ thời gian chơi, cước với hầu hết các nguồn điện USB. Ở nhà, bạn có thể nghe vô thời hạn bằng cách giữ cho các đơn vị trên cái nôi sạc. Những chi phí pin như bạn lắng nghe và loa luôn luôn sẵn sàng để lấy và đi. 
SoundLink® Mini II có tầm bắn khoảng 30 feet, vì vậy bạn có thể thưởng thức âm thanh mà bạn muốn mà không cần dây dẫn. Nhắc nhở bằng giọng nói nói chuyện với bạn qua điện thoại thông minh của bạn ghép nối với, iPad hoặc các thiết bị Bluetooth khác, làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Và loa nhớ tám thiết bị gần đây nhất mà bạn đã sử dụng, do đó cắm lại thậm chí còn đơn giản hơn. 
Các loa SoundLink® Mini II được thiết kế để đơn giản kiểu dáng đẹp. Đơn mảnh của vỏ nhôm là cả hấp dẫn và bền. Các diễn giả có sức mạnh và khối lượng các nút-bạn kiểm soát tất cả các chức năng khác từ thiết bị Bluetooth của bạn.

thông số kỷ thuật

Đánh Giá Khách Hàng Về Sản Phẩm

Sản Phẩm Cùng Loại